LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Bách chính thức đi vào hoạt động vào năm 2012. 

Với chủ trương mang đến những dòng sản phẩm mới giúp giải quyết các vấn đề sức khỏe của cộng đồng, Việt Bách không ngừng sáng tạo, vận dụng những bài thuốc Đông Tây Y, kết hợp với các thành phần thiên nhiên giúp giảm nhanh triệu chứng và bảo vệ sức khỏe lâu dài. 

Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần dược phẩm Việt Bách ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực nghiên cứu và phân phối dược phẩm. Hiện nay, Việt Bách đã có mạng lưới phân phối trên toàn quốc và hướng đến xuất khẩu.

SỨ MỆNH

Bằng cách mang đến những sản phẩm tối ưu nhất được bào chế từ thảo dược thiên nhiên với triết lý từ 2 nền Y học phương Đông và phương Tây, VBG cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam về bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

TẦM NHÌN

VBG định hướng phát triển thành một Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và phân phối sản phẩm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

6 giá trị cốt lõi của Việt Bách luôn được áp dụng trong từng hoạt động của Công ty, là dấu ấn và bản sắc riêng của công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Bách

Người Việt làm cho người Việt sử dụng

Sứ mệnh của Việt Bách Pharma không những tạo ra sản phẩm chất lượng phục vụ cho người Việt, mà còn góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước đi lên. Việt Bách sẽ nghiên cứu ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất mang lại cho khách hàng. 

Việt Bách Pharma- phong cách làm việc quốc tế

Sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống của người Việt và phong cách hiện đại của phương Tây khiến môi trường làm việc của Việt Bách Pharma mang tính cạnh tranh, thi đua nhưng vẫn không mất đi tính thân thiện, hòa đồng, gắn kết con người với con người. 

Luôn học hỏi, luôn tiến bộ

Tài sản lớn nhất của chúng tôi chính là con người. Những thành viên đến với Việt Bách Pharma luôn được đào tạo về kỹ năng lẫn thông tin sản phẩm để có thể phát triển năng lực bản thân cao nhất.

Không bao giờ nói “KHÔNG”

Trong từ vựng nội bộ của công ty, không bao giờ nói “KHÔNG”. Những thành viên trong Việt Bách Pharma sẽ cùng làm việc, hợp tác và cùng nhau giải quyết mọi khó khăn. Vì vậy, không có chuyện gì ở Việt Bách Pharma không thể giải quyết được.  

Mọi người cùng nhau tới đích

Thành công của Việt Bách Pharma phụ thuộc vào sự đóng góp của tất cả mọi người. Vì vậy, thành công cũng sẽ được chia sẻ. Và sự chia sẻ ấy không chỉ là vật chất mà còn là sự thỏa mãn của mỗi cá nhân trong tâm huyết chung của cả một tập thể.

Luôn hướng đến giá trị con người

Giá trị của mỗi người là cái quan trọng nhất mà Việt Bách Pharma đặc biệt hướng tới. Chúng tôi luôn đào tạo và chọn lọc lọc nhân viên với những tiêu chí:

  • Trung thực không những trong công việc mà còn trong cuộc sống thường ngày
  • Luôn tự tin, tin vào năng lực và khả năng của bản thân.
  • Sự chuyên nghiệp luôn được thể hiện qua từng việc làm
  • Luôn tìm niềm vui trong công việc. Vì khi làm việc chúng ta thấy vui vẻ thì mới công việc mới hoàn thành tốt.
  • Phong cách sống của mỗi người quyết định phong cách làm việc của họ như thế nào.